เหมือนได้เกิดใหม่!!

สาวฝั่งธนฯ วัย 31 ทรมานหนัก

เวียนศีรษะ บ้านหมุน

แต่พอได้ทานสิ่งนี้

กลับมาใช้ชีวิตปกติได้อีกครั้ง

ไม่ต้องเสียเวลาลองผิด ลองถูก ไม่ต้องจ่ายแพง

     เวียนศีรษะ บ้านหมุน (Vertigo) เมื่อมีการเคลื่อนไหวศีรษะ จะมีอาการเวียนหัวบ้านหมุน หรือโคลงเคลง หรือรู้สึกเดินเซ อาจเดินเอียงไปด้านข้างหรือหัวคะมำมาด้านหน้า หรือจะล้มไปด้านหลัง เกิดได้หลายสาเหตุ


 1.  เส้นประสาทการทรงตัวอักเสบเฉียบพลัน พบบ่อยที่สุด

 2.  หินปูนในหูชั้นในหลุด

 3.  น้ำในหูไม่เท่ากัน

 4.  โรคทางสมองส่วนกลาง


     อาการอาจเป็น ๆ หาย ๆ เกิดเป็นช่วงสั้น ๆ หรือนานเป็นวัน สัปดาห์ หรือเดือนได้

ลองอ่านเรื่องราวของเธอดู

ว่าเธอกลับมามีชีวิตที่ดีอีกครั้ง ได้อย่างไร?

image_806026934

สวัสดีค่ะ พี่ ๆ เพื่อน ๆ ทุกท่าน

     ชื่อ บิว นะคะ อายุ 31 ปี อยู่ กรุงเทพค่ะ เคยมีอาการเวียนศีรษะ บ้านหมุนมา 3 ปี แต่ตอนนี้บิวกลับมาใช้ชีวิตได้เหมือนเดิมแล้วค่ะ

     เชื่อว่าหลาย ๆ คน กำลังทรมานกับอาการเหล่านี้อยู่ จู่ ๆ ก็มีอาการเวียนหัว บ้านหมุน โคลงเคลง รู้สึกเซ เดินเอียงไปด้านข้าง หรือคล้ายหัวคะมำ ส่วนมากจะเป็นตอนมีการเคลื่อนไหวศีรษะ ลองใช้มาหลายวิธีดีสุดก็แค่ดีขึ้น ไม่กี่วันก็กลับมาเป็นอีก ถ้าเพื่อน ๆ มีอาการแบบนี้อยู่ ลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้ดู รับรองว่ากลับมาใช้ชีวิตได้ปกติอีกครั้งแน่นอน

ปวดหัวเวียนหัว

     ก่อนที่บิวจะเริ่มมีอาการ บ้านหมุน บิวมีอาการเวียนหัวอยู่บ่อย ๆ เท่าที่สังเกตดูจะเป็นช่วงที่พักผ่อนน้อยหรือเครียดจะมีอาการเยอะกว่าปกติ เวลามีอาการจะกินยาแก้เวียน พักผ่อนให้มากขึ้น อาการที่เป็นก็จะดีขึ้น บิวก็คิดว่าอาการคงไม่กลับมาแล้ว แต่ไม่นานก็กลับมาเป็นอีก บิวก็แก้ด้วยวิธีนี้มา 3 เดือน และเริ่มมีอาการโคลงเคลง ทรงตัวไม่อยู่ เกือบล้ม ตามมา

ยาแก้เวียน

     บิวจึงตัดสินใจไปหาหมอที่โรงพยาบาล หมอสอบถามอาการว่าเป็นยังไง พร้อมทดสอบร่างกายและตรวจเลือดหาโรคที่อาจก่อให้เกิดอาการที่เป็น ก็ไม่พบโรคอะไร ครั้งนั้นหมอบอกว่าเป็นเวียนศีรษะบ้านหมุน คุณหมอให้ยากลับมาทาน บิวทานยาจนหมด อาการก็ดีขึ้น แต่ช่วงไหนที่พักผ่อนน้อย อาการก็จะเป็นเยอะกว่าปกติ มีวันนึงบิวนั่งแท็กซี่ไปทำงาน จู่ ๆ เวียนหัวบ้านหมุน ครั้งนั้นอาการหนักมาก ขยับตัวไม่ได้เลย

แท็กซี่

     หลังจากนั้นบิวเครียดมาก ๆ เพราะลองมาคิดดูแล้ว ถ้าวันนั้นบิวขับรถไปทำงานเองแล้วเกิดอุบัติเหตุ คืออันตรายมากเลยนะ บิวก็หาทางฟื้นฟูมาตลอด เพราะบิวอยากกลับไปใช้ชีวิตได้เหมือนเดิม ตอนนี้เวลาจะไปไหนมาไหน ต้องพึ่งพาคนในครอบครัวตลอด

     จนวันนึงตัดสินใจปรึกษาเพื่อนที่เป็นพยาบาล ว่าอาการแบบนี้พอที่จะแก้ได้บ้างรึเปล่า? เพื่อนเล่าให้ฟังว่า 1 ปี ที่แล้ว แม่ของเขามีอาการเหมือนบิว เป็นเวียนศีรษะ บ้านหมุน แต่ตอนนี้แม่เขากลับมาเป็นปกติแล้ว เพราะทานผลิตภัณฑ์สมุนไพรยี่ห้อ Balance U Core (บาลานซ์ ยูคอร์) ช่วยฟื้นฟูระบบการไหลเวียนของเลือดและระบบประสาทส่วนกลาง จากนั้นแม่ของเขากลับมาใช้ชีวิตได้ปกติ

โชคดีที่ได้มาเจอ Balance U Core

LINE_ALBUM_UCoreกล่องสีใหม่_๒๓๐๒๒๕_39

     ตอนที่ฟังเพื่อนเล่า บิวก็ไม่ค่อยอยากเชื่อ เพราะบิวลองใช้มาหลายวิธีแล้ว แต่ใจจริงก็อยากหาย เพราะเพื่อนบอกว่า ถ้าไม่รีบฟื้นฟูจะส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวันและเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายมาก แต่ถ้าบิวยังใช้วิธีเดิม ๆ ก็คงมีอาการแบบเดิม จึงได้ตัดสินใจสั่งยูคอร์มาทานค่ะ

line_oa_chat_231129_160842

     พอได้ลองทานได้ 1 อาทิตย์ ไม่อยากจะเชื่อเลย!! อาการเวียนศีรษะเบาลงมาก ส่วนอาการบ้านหมุน โคลงเคลง ที่เป็นอยู่ก็เริ่มกลับมาเป็นปกติ จากนั้นบิวทานต่อเนื่องมาตลอด เพื่อน ๆ เชื่อไหมคะ บิวกลับมาเป็นปกติแล้ว และตั้งแต่ทานยูคอร์มา รู้สึกได้ว่านอนหลับสนิทมากขึ้น เวลาตื่นนอนมารู้สึกว่าร่างกายกระปรี้กระเปร่ากว่าเมื่อก่อนเยอะ

     ตอนนั้นบิวสั่ง เป็นโปรโมชั่น ชุดฟื้นฟู 2 แถม 1 ตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำ เพื่อน ๆ ท่านใดที่ยังมีอาการเวียนศีรษะ บ้านหมุนเหมือนที่บิวเคยเป็น และอยากกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติอีกครั้ง แนะนำตัวนี้เลยยูคอร์ บิวทานเองแล้วดีจริง ๆ และอยากแนะนำเพื่อน ๆ ต่อ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ลองผิด ลองถูกไปทำไม?

อย่าปล่อยให้อาการที่เป็น

รบกวนชีวิตประจำวันของคุณ!!

คุณ พรสุรางค์ 098-709-8242 (ฝ่ายขาย)

* ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล

คุณ พรสุรางค์ 098-709-8242 (ฝ่ายขาย)

โปรโมชั่นสำหรับวันนี้ เท่านั้น!!

อย่ารอช้า

คุณ พรสุรางค์ 098-709-8242 (ฝ่ายขาย)

อย่ารอช้า!!

เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาฟรี!!

คุณ พรสุรางค์ 098-709-8242 (ฝ่ายขาย)