เหมือนได้เกิดใหม่!!

สาวฝั่งธนฯ วัย 31 ทรมานหนัก

เป็นแพนิค วิตกกังวลมานาน

แต่พอได้ทานสิ่งนี้

กลับมาใช้ชีวิตปกติได้อีกครั้ง

ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก

ไม่ต้องจ่ายแพง

     แพนิค (Panic Disorder)   คือ ภาวะตื่นตระหนกต่อสิ่งใดสิ่งหนึ่งโดยไม่มีเหตุผลหรือหาสาเหตุไม่ได้ ซึ่งโรคนี้แตกต่างจากอาการหวาดกลัวหรือกังวลทั่วไป ที่เกิดจากระบบประสาทอัตโนมัติทำงานผิดปกติ อาการแพนิคเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ซึ่งอาการรุนแรงจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วภายใน 3 - 10 นาที เกิดขึ้นเป็นพัก ๆ อาจนานถึงหนึ่งชั่วโมง ส่งผลให้ผู้ป่วยโรคแพนิครู้สึกกลัวและละอาย เนื่องจากไม่สามารถควบคุมตัวเองหรือดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

    อาการสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เป็น ๆ หาย ๆ

ลองอ่านเรื่องราวของเธอดู

ว่าเธอกลับมามีความสุขอีกครั้ง

ได้อย่างไร?

204764

สวัสดีค่ะ พี่ ๆ เพื่อน ๆ ทุกท่าน

     ชื่อ บิว นะคะ อายุ 31 ปี อยู่ กรุงเทพค่ะ เคยมีอาการแพนิคมา 3 ปี แต่ตอนนี้บิวกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติแล้วค่ะ

     เชื่อว่าหลาย ๆ คน กำลังทรมานกับอาการเหล่านี้อยู่ จู่ ๆ ก็มีอาการหวาดกลัว วิตกกังวล ตัวสั่น ใจสั่น หายใจไม่สุด ส่วนมากจะมีอาการตอนที่จะต้องเดินทางคนเดียว ลองใช้มาหลายวิธีดีสุดอาการก็แค่เบาลง ไม่กี่วันก็กลับมาเป็นอีก ถ้าเพื่อน ๆ มีอาการแบบนี้อยู่ ลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้ดู รับรองว่ากลับมาใช้ชีวิตได้ปกติเลยจ้า

151741

     ก่อนที่บิวจะเริ่มมีอาการตื่นตระหนก วิตกกังวล วันนึงบิวเดินทางไปต่างประเทศคนเดียว แล้วเกิดเครื่องบินตกหลุมอากาศ บิวตกใจและกลัวมาก พอถึงที่พักมองจากห้องพักลงมา อยู่ดี ๆ ตัวสั่น ชาไปทั้งตัว เท่าที่สังเกตดูจะเป็นช่วงที่พักผ่อนน้อยหรือเครียดจะมีอาการรุนแรง เวลามีอาการจะพยายามนั่งนิ่ง ๆ สักพัก อาการก็จะหายไป บิวก็คิดว่าหายแล้ว ไม่นานก็กลับมาเป็นอีก บิวก็ใช้วิธีนี้มา 3 เดือน ระยะหลังเวลามีอาการจะมี ใจสั่น เหงื่อออก เหมือนหายใจไม่สุด ร่วมด้วย

ยาแพนิค

     บิวจึงตัดสินใจไปหาหมอที่โรงพยาบาล หมอสอบถามอาการว่าเป็นยังไง หมอบอกว่าบิวเป็นแพนิค คุณหมอให้ยากลับมาทาน บิวทานยาจนหมด อาการก็เบาลง แต่ช่วงไหนที่พักผ่อนน้อย อาการก็จะเป็นเยอะกว่าปกติ มีวันนึงบิวต้องนั่งเครื่องบินไปดูงาน จู่ ๆ มีอาการตัวสั่นหนักมาก ขยับตัวไม่ได้เลย

38638968_2139821149599527_5949137653285781504_n

     หลังจากนั้นบิวเครียดมาก ๆ เพราะมาคิดดูแล้ว ถ้าวันนึงบิวเกิดหัวใจวายขึ้นมา ครอบครัวจะเป็นยังไง บิวก็พยายามหาทางดูแลมาตลอด เพราะบิวอยากกลับไปใช้ชีวิตได้เหมือนเดิม ตอนนี้เวลาจะไปไหนมาไหน ต้องพึ่งพาคนในครอบครัวไปรับไปส่งตลอด

     จนวันนึงเพื่อนมาหาที่บ้าน เลยเล่าอาการให้เขาฟัง เพื่อนเล่าให้ฟังว่า 1 ปี ที่แล้ว แม่ของเขามีอาการเหมือนบิวเลย เป็นวิตกกังวล ตัวสั่น ใจสั่น หายใจไม่สุด แต่ตอนนี้แม่เขากลับมาเป็นปกติแล้ว เพราะทานผลิตภัณฑ์สมุนไพรยี่ห้อ Balance U Core (บาลานซ์ ยูคอร์) ช่วยฟื้นฟูและปรับสารเคมีในสมอง ช่วยให้สมองผ่อนคลายและการนอนหลับได้ดี จากนั้นแม่ของเขากลับมาใช้ชีวิตได้ปกติ

โชคดีที่ได้มาเจอ Balance U Core

LINE_ALBUM_UCoreกล่องสีใหม่_๒๓๐๒๒๕_39

     ตอนที่ฟังเพื่อนเล่า บิวก็ไม่ค่อยอยากเชื่อ เพราะบิวลองมาหลายวิธีแล้ว แต่ใจจริงก็อยากหาย เพราะเพื่อนบอกว่า ถ้าไม่รีบหาทางดูแลจะส่งผลต่อการใช้ชีวิตประจำวัน งานที่ทำ และเสี่ยงหัวใจวายได้ง่ายมาก แต่ถ้าบิวยังใช้วิธีเดิม ๆ ก็คงมีอาการแบบเดิม จึงได้ตัดสินใจสั่งยูคอร์มาทานค่ะ

line_oa_chat_231129_160842

     บิวทานได้ 1 อาทิตย์ ไม่อยากจะเชื่อเลย!! อาการเครียด วิตกกังวลลดลงมาก ส่วนอาการใจสั่น ที่เป็นอยู่ก็เริ่มดีขึ้น จากนั้นบิวก็ทานต่อเนื่องมาอีก 3 เดือน เพื่อน ๆ เชื่อไหมคะ บิวกลับมามีความสุขได้อีกครั้ง และตั้งแต่ทานยูคอร์มา รู้สึกได้ว่านอนหลับสนิทมากขึ้น เวลาตื่นนอนมารู้สึกว่าร่างกายกะปรี้กะเปร่ากว่าเมื่อก่อนเยอะ

     ตอนนั้นบิวสั่งเป็นโปรโมชั่น ชุดฟื้นฟู 2 แถม 1 ตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำ เพื่อน ๆ ท่านใดที่ยังมีอาการเครียด วิตกกังวลเหมือนที่บิวเคยเป็นและอยากกลับมาใช้ชีวิตได้ปกติอีกครั้ง แนะนำตัวนี้เลยยูคอร์ บิวทานเองแล้วชีวิตกลับมามีความสุขอีกครั้งจริง ๆ เลยอยากแนะนำเพื่อน ๆ ต่อ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ลองผิด ลองถูกไปทำไม?


อย่าปล่อยให้แพนิค รบกวนชีวิตของคุณ!!

คุณ พรสุรางค์ 098-709-8242 (ฝ่ายขาย)

* ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล

คุณ พรสุรางค์ 098-709-8242 (ฝ่ายขาย)

โปรโมชั่นสำหรับวันนี้ เท่านั้น!!

อย่ารอช้า

คุณ พรสุรางค์ 098-709-8242 (ฝ่ายขาย)

อย่ารอช้า!!

เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา ฟรี!!

คุณ พรสุรางค์ 098-709-8242 (ฝ่ายขาย)