เหมือนตายแล้วเกิดใหม่!!

ลุง วัย 69 ลูกเครียดหนักมาก

หลงลืม หงุดหงิดง่าย มา 3 ปี

แต่เมื่อลูกให้พ่อทานสิ่งนี้

เหมือนได้พ่อคนเดิมกลับมาอีกครั้ง

ไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูก

ไม่ต้องจ่ายแพง

อัลไซเมอร์ (Alzheimer) เกิดจากความเสื่อมของสมอง เป็นอาการขี้ลืมแบบไม่มีเหตุผล เช่น ลืมสิ่งของ แต่เป็นการลืมสิ่งของไว้ในสถานที่ที่ไม่ควรจะวางไว้ หรืออากาศหนาวแต่ใส่เสื้อกล้าม เริ่มทานอาหารเองไม่ได้ต้องมีคนคอยป้อน เริ่มคิดเลขง่าย ๆ ไม่ออก เป็นต้น ปกติแล้วอัลไซเมอร์จะไม่ได้เสียชีวิตจากตัวโรค แต่เสียชีวิตจากโรคแทรกซ้อน และสามารถพบได้ในผู้หญิงมากกว่าผู้ชายถึง 2 ใน 3 เนื่องจากฮอร์โมนเพศ และคนในอายุเกิน 60 ปี ขึ้นไป 20 – 30% มีโอกาสเป็นอัลไซเมอร์

อาการอัลไซเมอร์ มี 3 ระยะ

อาการระยะแรก ขี้หลงขี้ลืม ถามคำถามเดิม ๆ ตัดสินใจเรื่องง่าย ๆ ไม่ได้ ตื่นตระหนก ตกใจง่าย

อาการระยะปานกลาง ความจำอาจแย่ลง จำชื่อคนในครอบครัวไม่ได้ สับสน ลืมวันเวลา นอนไม่หลับ อารมณ์เปลี่ยนง่าย เกิดภาวะซึมเศร้า ก้าวร้าว

อาการระยะสุดท้าย เกิดภาพหลอน เรียกร้องความสนใจ เคลื่อนไหวช้าลง ควบคุมการขับถ่ายไม่ได้ ทานอาหารเองไม่ได้ อาบน้ำเองไม่ได้

ลองอ่านเรื่องราวของเธอดู

ว่าเธอและพ่อกลับมามีความสุขอีกครั้ง

ได้อย่างไร?

line_oa_chat_231122_131407

สวัสดีค่ะ พี่ ๆ เพื่อน ๆ ทุกท่าน

     ชื่อปุ้ม อายุ 43 ปี อยู่จังหวัดลำพูนค่ะ จะมาเล่าอาการของคุณพ่อที่เป็นอัลไซเมอร์ มา 3 ปี แต่ตอนนี้คุณพ่ออาการเบาลงเรื่อย ๆ แล้วค่ะ

     เชื่อว่าหลาย ๆ คน กำลังท้อและเครียดกับอาการของคนที่รักอยู่ จู่ ๆ ก็เริ่มมีอาการหลงลืม ถามเรื่องเดิมซ้ำ ๆ มีอารมณ์ฉุนเฉียวง่าย ช่วงไหนที่ร่างกายเครียดอาการจะทรุดถึงขั้นเข้าโรงพยาบาล ลองใช้มาหลายวิธีดีสุดอาการคุณพ่อแค่เบาลง และกลับมาเป็นมากกว่าเดิม ถ้าคนที่เพื่อน ๆ รักมีอาการแบบนี้อยู่ ลองอ่านข้อมูลต่อไปนี้ดู รับรองว่ากลับมาใช้ชีวิตอย่างมีความสุขมากขึ้นแน่นอนค่ะ

line_oa_chat_231122_131447

     ก่อนที่ปุ้มจะรู้ว่าพ่อเป็นอัลไซเมอร์ ตอนมีอาการช่วงแรกปุ้มไม่สังเกตเห็นความผิดปกติเลย เพราะคุณพ่อสามารถทำกิจกรรมในชีวิตประจำวันได้ตามปกติ และธรรมดาคุณพ่อเป็นคนทำอะไรรีบร้อน เลยมักจะลืมนู่นนี่นั่นเป็นประจำอยู่แล้ว ปุ้มก็ไม่ได้เอะใจ จนวันนึงมาสังเกตเห็นว่าคุณพ่อเริ่มลืมวันลืมเวลาบ่อยขึ้น จะถามบ่อยมากว่าวันนี้วันอะไร หลัง ๆ เริ่มหนักคือใส่เสื้อผ้าซ้ำ ๆ พอบอกคุณพ่อว่าเมื่อวานใส่เสื้อตัวนี้ไปแล้ว คุณพ่อก็จะอารมณ์ฉุนเฉียว ตะคอกใส่ ทันที และหาว่าเราพูดอะไรไม่รู้เรื่อง เป็นแบบนี้บ่อยขึ้นปุ้มเริ่มรู้สึกไม่สบายใจและเครียด เพราะอาการเริ่มผิดปกติอย่างชัดเจน

2b7a0b_9950566641584f45947656b0e5244974_mv2

     ปุ้มจึงตัดสินใจพาคุณพ่อไปหาหมอที่โรงพยาบาล หมอสอบถามอาการว่าเป็นยังไง และซักประวัติเกี่ยวกับคนในครอบครัว จนคุณหมอขอตรวจละเอียดเพิ่มขึ้น โดยการให้คุณพ่อเข้าเครื่องสแกนสมอง ผลที่ออกมาหมอบอกว่าคุณพ่อเป็นอัลไซเมอร์ ระยะที่ 2 เกิดจากสมองฝ่อ หมอให้ยามาทาน และแนะนำให้ปุ้มหากิจกรรมให้คุณพ่อทำอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ปุ้มทำตามที่หมอแนะนำอย่างเคร่งครัด แต่ไม่มีทีท่าว่าคุณพ่อจะอาการเบาลงเลย ยิ่งช่วงไหนที่คุณพ่อนอนไม่หลับ อาการจะเป็นเยอะกว่าปกติ มีวันนึงคุณพ่อเดินหายออกจากบ้านไป ปุ้มตามหาอยู่สักพักก็มีคนแถวบ้านมาบอกว่าเห็นคุณพ่อเดินอยู่ในตลาด ปุ้มตกใจมากเพราะพ่อทำท่าสับสน เดินแบบงง ๆ ไม่มีจุดหมาย

1i61c223493n7gbqaFB70_W_640_0_R5_Q80

     หลังจากวันนั้นปุ้มท้อและเครียดมาก ๆ เพราะลองมาคิดดูแล้ว ถ้าวันนั้นปุ้มไม่ไปเจอพ่อที่นั่น แล้วพ่อดันเดินข้ามถนนเกิดอุบัติเหตุขึ้นมา ไม่รู้เลยว่าจะเป็นยังไง ปุ้มก็หาทางฟื้นฟูคุณพ่อมาตลอด เพราะปุ้มไม่อยากให้คุณพ่อหลงลืมไปมากกว่านี้ ทุกวันนี้คุณพ่อยังจำปุ้มได้ก็ดีแค่ไหนแล้ว ตอนนี้เวลาปุ้มจะไปไหน จะพาคุณพ่อไปด้วยตลอด ไม่กล้าให้คลาดสายตาเลยค่ะ

     จนวันนึงปรึกษาเพื่อนที่เป็นพยาบาล ว่าพอมีทางที่ทำให้อาการทรงตัวหรือลดลงบ้างไหม? เพื่อนเล่าว่าป้าของเขาก็เป็นอัลไซเมอร์ หลงลืม อารมณ์ฉุนเฉียว ทานอาหารเองไม่ได้ แต่ตอนนี้อาการต่าง ๆ เบาลงและไม่ทรุดลงด้วย เพราะทานผลิตภัณฑ์สมุนไพรยี่ห้อ Balance U Core (บาลานซ์ ยูคอร์) ช่วยฟื้นฟูและปรับระบบการทำงานของสมอง ช่วยให้สมองผ่อนคลายและการนอนหลับได้ดี จากนั้นป้าของเขาอาการลดลงเรื่อย ๆ ใช้ชีวิตได้ปกติมากขึ้น

โชคดีที่ได้มาเจอ Balance U Core

     ตอนที่ฟังเพื่อนเล่า ปุ้มก็ไม่ค่อยอยากเชื่อ เพราะปุ้มให้คุณพ่อลองมาหลายวิธีแล้ว แต่ใจจริงก็ไม่อยากให้อาการคุณพ่อทรุดไปมากกว่านี้ เพราะเพื่อนบอกว่า ถ้าไม่รีบหาทางฟื้นฟูดูแลตั้งแต่ตอนนี้ คุณพ่อจะไม่ใช่แค่หลง ๆ ลืม ๆ แต่เสี่ยงที่จะนอนติดเตียงและมีอาการแทรกซ้อนอื่น ๆ ตามมาง่ายมาก แต่ถ้าปุ้มยังใช้วิธีเดิม ๆ คุณพ่อก็คงมีอาการแบบเดิมหรือมากกว่าเดิม จึงได้ตัดสินใจสั่งยูคอร์มาให้คุณพ่อทานค่ะ

line_oa_chat_231122_131452

     คุณพ่อทานได้ 1 เดือน ปุ้มสังเกตเห็นว่าอาการลดลง จากเมื่อก่อนเดือนนึงจะต้องมีอาการทรุดสักครั้ง แต่เดือนที่เริ่มทานอาการไม่ทรุดเลย ปุ้มเลยให้คุณพ่อทานต่อเนื่องมาตลอด ปัจจุบันอาการหลงลืมมีอยู่บ้าง แต่อาการที่ชอบใส่เสื้อผ้าซ้ำ ๆ และอารมณ์ฉุนเฉียว ตอนนี้ก็เบาลงไปเยอะมากแล้ว ตอนกลางคืนหลับสนิทไม่ตื่นตอนกลางดึกแล้วค่ะ

     ตอนนั้นปุ้มสั่งเป็นโปรโมชั่น ชุดฟื้นฟู 2 แถม 1 ตามที่เจ้าหน้าที่แนะนำ เพื่อน ๆ ท่านใดที่มีคนที่รักมีอาการหลงลืม อารมณ์ฉุนเฉียว จากอัลไซเมอร์เหมือนที่ปุ้มประสบอยู่และอยากกลับมามีชีวิตที่มีความสุขขึ้น แนะนำตัวนี้เลยยูคอร์ ปุ้มให้คุณพ่อทานแล้วชีวิตกลับมามีความสุขอีกครั้งจริง ๆ เลยอยากแนะนำทุก  คนต่อ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

สูงวัย

แต่ไม่จำเป็นต้องเสี่ยง!!

คุณ พรสุรางค์ 098-709-8242 (ฝ่ายขาย)

**ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละบุคคล

คุณ พรสุรางค์ 098-709-8242 (ฝ่ายขาย)

อย่ารอช้า!!

คุณ พรสุรางค์ 098-709-8242 (ฝ่ายขาย)

เรามีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษา

ฟรี!!

คุณ พรสุรางค์ 098-709-8242 (ฝ่ายขาย)